PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

Giao Hàng Qua Giao Hàng Tiết Kiệm.

https://giaohangtietkiem.vn/dich-vu-giao-hang-ghtk/ là đơn vị vận chuyển uy tín mà CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ ĐỨC PHƯƠNG  đã chọn làm đối tác giao hàng và thu tiền tại nhà của quý khách hàng. 

Chi phí vận chuyển các bạn có thể tham khảo tại đây. https://admin.giaohangtietkiem.vn/files/templates/Bieuphi_Giaohangtietkiem.pdf

Khu vực giao hàng : https://admin.giaohangtietkiem.vn/files/templates/Tinhthanh_hotro.pdf

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo trước chi phí mình phải trả cho đơn hàng của mình ! Công ty Thiết Bị Y tế Đức Phương không can thiệp vào chi phí vận chuyển của khách. 

Giao Hàng Trực Tiếp

Đối với các đơn hàng cần hướng dẫn tư vấn sử dụng Tại nhà, các hàng hóa cồng kềnh , nặng kg, cần lắp ráp. Công ty Đức Phương sẽ cố gắng giao sớm cho quý khách hàng trong ngày.

Thời gian nhận đơn từ 2 -6h sau khi nhận đơn sẽ cố gắng giao cho các khách hàng trong Nội Ô TP.HCM.

Các Đơn hàng của khách hàng ở xa có thể được giao bằng 2 hình thức : Xe ôm hoặc kỹ thuật giao tại nhà và lắp đặt cho quý khách tròng vòng 24h . Với hình thức này thì chi phí vận chuyển 2 bên sẽ thương lượng.

Các đơn hàng ở xa mà không thương lượng được về chi phí vận chuyển , hoặc không có người giao vì quá xa , Công ty Đức Phương sẽ giao hàng và thu tiền qua nhà xe mà khách hàng yêu cầu có chành xe tại TP.HCM.